TÚI SƠ CỨU Y TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hôm nay, Phanolink sẽ giới thiệu cho bạn những túi sơ cứu y tế tốt nhất hiện nay mà bạn nên sở hữu. Trong khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi có chất lượng kém thì tìm mua túi cứu thương chính hãng không hề đơn giản. Hãy tham khảo ngay bài viết này để giải quyết vấn đề bạn đang gặp.

Tham khảo top 5 túi sơ cứu y tế tốt nhất hiện nay

Túi cứu thương các loại hiện nay được thiết kế bằng các chất liệu khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng và lựa chọn của người tiêu dùng nhưng đều có chung tính năng là chứa đựng các loại dụng cụ, thuốc cơ bản giúp sơ cứu kịp thời trong những trường hợp xảy ra chấn thương nhẹ.

1. Túi sơ cứu PhanoSafe

Túi sơ cứu PhanoSafe hiện tại có 4 loại túi: túi sơ cứu gia đình, túi sơ cứu sông nước, túi sơ cứu du lịch rừngtúi sơ cứu công tác. Đặc điểm chung của túi sơ cứu PhanoSafe.

  • Túi được làm từ chất liệu vải bố PVC, chống thấm nước tối đa.
  • Túi được sản xuất và phân phối bởi Phano Pharmacy nên đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu.
  • Thiết kế chắc chắn, bền và nhẹ.
  • Chứa được rất nhiều thuốc và dụng cụ y tế cần thiết.
  • Các túi y tế đều được thiết kế có nhiều ngăn nên dễ dàng phân loại thuốc.
  • Màu đỏ nổi bật, thời trang.

Mua tại đây: Bộ Túi Y Tế PhanoSafe Gia Đình

Túi sơ cứu y tế Phanosafe
Túi sơ cứu Phanosafe giúp bạn an tâm mọi lúc sơ cứu tức thì

2. Túi cấp cứu Joy Collection

Joy Collection là túi sơ cứu thương được làm từ mút xốp Eva, không thấm nước. Túi chịu được áp lực cao nên bảo quản được thuốc và vật dụng y tế không bị hư hỏng. Joy Collection có thể đựng được rất nhiều vật dụng sơ cứu khẩn cấp mà bạn có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

Kích thước và trọng lượng túi khá nhẹ, nhỏ gọn vì vậy bạn dễ dàng để chúng ngay cả trong cốp xe hoặc mang theo khi tham gia các hoạt động dã ngoại ngoài trời.

Mua tại đây: Bạn có thể tham khảo sản phẩm và đặt mua tại website Tiki.vn.

3. Túi cấp cứu IPRee

Túi có 3 màu chính là đen, xanh và kaki. Túi cấp cứu IPRee được làm từ chất liệu nylon cao cấp có khả năng chống nước và mài mòn cao. Túi có một điểm đặc biệt là có dây đai co giãn với độ đàn hồi cực cao. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng túi sơ cứu y tế này lâu dài và dễ dàng mang theo khi đi chơi, du lịch.

Túi sơ cứu y tế IPRee không chỉ đựng được dụng cụ y tế, thuốc mà còn đựng được một số đồ dùng cá nhân như bút, tiền, ví, thẻ tín dụng.

Mua tại đây: Bạn có thể tham khảo sản phẩm và đặt mua tại website Lazada.vn, asun.vn,..

Túi cấp cứu IPRee
Túi cấp cứu IPRee

4. Túi sơ cứu thương Luck Stone

Túi làm từ chất liệu vải lưới PVC 500D, dung tích lên tới 8L. Luck Stone được thiết kế với đặc tính chống nước và bụi bẩn. Đặc biệt thích hợp cho những chuyên đi du lịch, đi cắm trại. Túi giúp lưu trữ các loại thuốc, vật dụng y tế cần thiết mà bạn không cần lo việc thuốc bị ướt bởi tác động bên ngoài.

Túi cấp cứu Luck Stone cũng được thiết kế với dây đeo quai có thể thay đổi chiều dài dễ dàng, cầm tay hoặc đeo vai đều được. Một mặt túi cũng được thiết kế trong suốt nên bạn cũng dễ dàng kiểm tra số lượng bên trong hơn.

Mua tại đây: đặt mua sản phẩm tại website tennisxuxu.vn

Túi sơ cứu thương Luck Stone
Túi sơ cứu thương Luck Stone

5. Hộp cấp cứu OEM

Không phải túi y tế nhưng chất lượng thì không thể phủ nhận. OME là hộp cấp cứu nội địa của Nhật Bản làm từ chất lượng nhựa cao cấp. Thiết kế 2 ngăn rộng có thể phân chia loại thuốc và dụng cụ y tế dễ dàng. Hộp có thể sử dụng lâu dài tại gia đình.

Như nói ở trên, nhược điểm của hộp cấp cứu OEM có lẽ là chỉ tiện dụng khi dùng cho gia đình. Khó khăn khi mang đi du lịch hoặc công tác.

Mua tại đây: tham khảo  và đặt mua tại website Lazada.vn.

Hiện nay, cửa hàng bán túi cứu thương rất nhiều. Bạn cần cân nhắc và lựa chọn đúng đắn để đảm bảo chất lượng. Túi sơ cứu y tế là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình, văn phòng và cần cho những chuyến đi.

Khi ra ngoài, bạn có thể lựa chọn cho mình túi sơ cứu có kích thước nhỏ để dễ dàng mang theo sử dụng trong trường hợp khẩn cấp nhé.

Yên Đỗ