TRA CỨU THUỐC

Thuốc Trị Thoái Hóa Khớp Joint Care

trị gút - xương khớp

Thành phần: Glucosamin Sulfate potassium chloride 500mg, Lecithin 35mg
Quy cách đóng gói: Hộp 5 vỉ, mỗi vỉ 12 viên
Nhà sản xuất: Probiotec
Sản xuất: Úc

Thuốc Trị Thoái Hóa Khớp Joint Care

MÔ TẢ
  • JOINT CARE tăng cường sức khỏe, là sản phẩm hỗ trợ xương khớp được ưa chuộng hàng đầu tại Anh. 

  • Giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn, chất nhờn ở các đầu khớp xương, ngăn ngừa sự thoái hóa và giúp hồi phục các khớp xương bị tổn thương.

  • Kết hợp 3 thành phần chính trong các loại sản phẩm hỗ trợ xương khớp là Glucosamine Sulfate, Chondroitin Sulfate, MSM (Methylsulfonylmethane) sẽ phát huy các tính năng tốt nhất của từng thành phần, tạo ra một loại thực phẩm chức năng hoàn hảo nhất trong việc bồi bổ khớp sụn, giúp cho việc điều trị viêm đau xương khớp nhanh nhất và hiệu quả lâu dài nhất.

THÀNH PHẦN

Mỗi viên nang có chứa:

Glucosamin Sulfate potassium chloride 500mg tương đương 375mg Glucosamine Sulfate, tương đương 295mg Glucosamine

Lecithin 35mg

Cao khô tương đương với: Grapeseed (Vitis vinifera) seed (Hạt Nho) 1000mg; Green Tea (Camellia sinnensis) leaf (Lá Trà Xanh) 250mg

Không đường, tinh bột, bột men, lactose, gluten, màu thực phẩm, hương liệu.

CÔNG DỤNG

Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp gối nhẹ và trung bình.

LIỀU DÙNG

Dùng cho người trên 18 tuổi: uống 2 viên/lần, 2-3 lần/ngày. Thời gian dùng thuốc tùy theo cá thể, ít nhất dùng liên tục trong 2 đến 3 tháng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em, trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi do chưa có số liệu về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng PMJoint – Care. Nếu triệu chứng không cải thiện, phải hỏi ý kiến bác sĩ của bạn. Sản phẩm có nguồn gốc từ hải sản. Mỗi viên nang chứa 64,6mg Potassium. Những người mắc bệnh thận hoặc đang dùng thuốc tim mạch hay thuốc huyết áp nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này. Để xa tầm tay trẻ em.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tác dụng phụ với da: có thể gây ra nổi mụn, ngứa, phát ban đỏ, chứng mày đay, đặc biệt ở những người có dị ứng với hải sản – những người có dị ứng với hải sản không nên dùng thuốc này. Ngoài ra, thuốc có chứa Glucosamin có vai trò trong việc chuyển hóa gluco, nên theo lý thuyết có thể gây ra tác dụng không mong muốn tới các bệnh nhân tiểu đường, tuy nhiên một nghiên cứu 3 năm không thấy có phản ứng phụ trong các bệnh nhân tiểu đường; nhưng nói chung dữ liệu về nhóm này trong sử dụng Glucosamine còn ít. Vì vậy các bệnh nhân tiểu đường cần có bác sỹ theo dõi khi đang sử dụng thuốc này.

THỜI GIAN SỬ DỤNG

03 năm kể từ ngày sản xuất

QUY CÁCH

12 viên/vỉ; 60 viên/hộp.

BẢO QUẢN

Ở nhiệt độ dưới 25°C, ở nơi khô, tối và mát, xa hơi nóng và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

NHÀ SẢN XUẤT

PROBIOTEC (Úc)

*Thông tin mang tính chất tham khảo, người bệnh nên đến trung tâm y tế hoặc bác sĩ gần nhất để được chuẩn đoán chính xác.

**Thông tin 27/08/2018 cập nhật thuốc.