Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Hỗ Trợ Điều Trị Gout

220.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị…

0

380.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị…

0

170.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị…

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Bệnh gout (gút) là bệnh mà theo y học dân gian bệnh còn được gọi là (bệnh thống phong) bệnh thường gặp ở nam giới, đặc biệt là ở người trung niên và cao tuổi.

Bệnh gút gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của người bệnh, khiến cho việc đi lại trở lên khó khăn, các cơn gout cấp tính còn có thể gây đau nhức và sốt. Nếu như không được hỗ trợ điều trị gout kịp thời bệnh có thể gây nguy hiểm dẫn đến việc tê liệt các sụn khớp, gây khô cứng khớp.

Ngoài ra, bệnh gout còn để lại nhiều ảnh hưởng khác như: đau nhức khớp xương nhỏ lan tỏa, nguy cơ gây tàn phế, bệnh thận và những bệnh lý về tim mạch – huyết áp.

Những đối tượng dễ bị mắc bệnh gout là người thừa cân, béo phì, thường xuyên sử dụng rượu bia. Vì thế cần loại bỏ những thói quen xấu ngay từ bây giờ để không trở thành đối tượng có thể mắc bệnh.

Sử dụng các thực phẩm chức năng có uy tín và nguồn gốc rõ ràng giúp cho người bệnh có thể phòng ngừa bệnh hiệu quả. Bổ sung thêm nhiều vitamin – khoáng chất giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng khỏi nhiều căn bệnh khác.

Việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp sẽ trở nên khó khăn hơn khi có rất nhiều nguồn sản phẩm khác nhau xuất hiện trên thị trường. Nhưng đến với Phanolink, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn.

PhanoLink – trang mua sắm trực tuyến thuộc hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy – cung cấp cho bạn góc sức khỏe uy tín cùng với sự tiên lợi và đáng tin cậy cho các sản phẩm hỗ trợ điều trị gout.

Bên cạnh việc chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp, bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn và tư vấn từ đội ngũ dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hot hằng tháng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm mình đang sử dụng khi đồng hành.