Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Nào Tốt (Gợi Ý 3 Tiêu Chí)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc phụ khoa với nhiều công dụng và mẫu mã khác nhau, khiến các chị em phụ nữ không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt nhất hiện nay? Phanolink gợi ý 3 tiêu chí lựa chọn sản phẩm vệ sinh vùng kín an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Chống Viêm (Gợi Ý Sản Phẩm Tốt)

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt nhất hiện nay?

3 tiêu chí cần có khi lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ

1. Công dụng của sản phẩm

  • Tiêu chí đầu tiên cần có của một dung dịch vệ sinh phụ nữ đó là có thể làm sạch và loại bỏ nhẹ nhàng những tạp chất, bụi bẩn, mùi hôi khó chịu… ở vùng nhạy cảm. Giúp “cô bé” luôn khô thoáng, ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển.
  • Những sản phẩm chăm sóc phụ khoa hiện nay không chỉ có công dụng làm sạch, mà còn có khả năng chăm sóc và bảo vệ làn da vùng nhạy cảm luôn được khỏe mạnh, tránh khỏi những triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa.

2. Sản phẩm có thành phần tự nhiên

  • Một sản phẩm chăm sóc phụ khoa có bảng thành phần tốt là không nên chứa những kim loại nặng gồm Pb, Ag, Zn vì chúng sẽ gây mất cân bằng độ pH, cũng như hệ vi sinh trong môi trường âm đạo.
  • Bên cạnh đó, thành phần trong dung dịch cũng không nên có chất bảo quản paraben, chất tạo bọt sodium lauryl sulphate (SLS). Cả hai thành phần này sẽ gây bào mòn da khiến da dễ bị kích ứng dẫn đến viêm nhiễm.
  • Chính vì thế các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp loại bỏ nhẹ nhàng những tạp chất, bụi bẩn đồng thời không gây kích ứng da khi sử dụng. Những thành phần tự nhiên đó bao gồm: chiết xuất lá trầu không, tinh chất hoa cúc la mã, lô hội, acid lactic, nước hoa hồng,…

3. Độ pH thích hợp

  • Độ pH tự nhiên ở vùng nhạy cảm khoảng từ 3.8-4.5, vì thế theo lời khuyên từ các bác sĩ phụ khoa những sản phẩm có độ pH trên 4.5 sẽ phù hợp với môi trường âm đạo.
  • Độ pH âm đạo được cân bằng sẽ ngăn chặn được vi khuẩn và nấm phát triển, bảo vệ toàn diện sức khỏe vùng tam giác.
Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt
Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt nhất?

Lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ chứa thành phần an toàn cho vùng kín

Hiện nay, có một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đang làm mây làm gió trên thị trường, là một người bạn đồng hành với một số lượng lớn chị em phụ nữ. Đó là dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature.

Được đánh giá là một sản phẩm từ thiên nhiên tốt, hiệu quả cao và an toàn cho cả phụ nữ mang thai và sau sinh. I’m Nature được tạo ra từ chiết xuất của trầu không, nha đam, Kacip Fatimah của Malaysia, tinh dầu tràm trà và một số loại vitamin, acid,…

Chiết xuất trầu không

  • Với sự góp mặt của thành phần này trong sản phẩm, I’m Nature có khả năng chống viêm, sát khuẩn “cô bé” một cách nhẹ nhàng nhất không gây đau rát khó chịu. không những thế.
  • I’m Nature còn có khả năng kháng khuẩn, làm lành các vết thương nhỏ, làm cân bằng hệ vi khuẩn trong âm đạo, ngăn chặn xuất hiện khí hư và mùi hôi khó chịu tạo cảm giác tự tin cho chị em. Bên cạnh đó I’m Nature còn giúp se khít cơ vùng kín, một khả năng ít có sản phẩm nào làm được.

Chiết xuất Kacip Fatimah

Một thành phần đặc biệt trong I’m Nature, có khả năng làm tuần hoàn máu, làm hồng hào vùng da cô bé, ngăn chặn sự lão hóa vùng kín.

Chiết xuất tràm trà, hoa hồng

Giúp hỗ trợ khả năng kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa ngăn ngừa lão hóa và còn có tác dụng dưỡng ẩm và làm mịn da.

Độ pH

I’m Nature có khả năng duy trì độ pH lý tưởng là 4.5 và giúp cô bé luôn khỏe mạnh và tươi mới.

Trên đây là những gợi ý trả lời cho câu hỏi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt. Hãy lựa chọn và tìm cho bản thân một sản phẩm phù hợp giúp bạn chăm sóc và bảo vệ tốt cho vùng nhạy cảm.

Yên Đỗ