Quản Lý Nhà Thuốc Online Bằng Phần Mềm Hiệu Quả

Phần mềm quản lý nhà thuốc online đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, giúp quản lý kinh doanh thuốc online hiệu quả. Với mô hình kinh doanh khá phức tạp và hàng ngàn dược phẩm cần được kiểm soát như nhà thuốc, thì việc lựa chọn phương pháp để giải quyết được vấn đề trên đang là vấn đề cấp bách.

Chính vì thế, phần mềm quản lý nhà thuốc online VNPT ra đời và đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Tham khảo:

Chia sẻ phần mềm quản lý nhà thuốc online hiệu quả

Với mô hình kinh doanh khá phức tạp và hàng ngàn dược phẩm cần được kiểm soát như nhà thuốc, thì việc lựa chọn phương pháp để giải quyết được vấn đề trên đang là vấn đề cấp bách. Chính vì thế, phần mềm quản lý nhà thuốc online VNPT ra đời và đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online?

Không giống như các phương pháp quản lý thủ công hay quản lý trực tiếp,… việc áp dụng các phần mềm quản lý online vào hoạt động kinh doanh sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Chỉ cần có internet, bạn có thể kết nối ở bất cứ đâu, thời điểm nào trong ngày.
 • Các thông tin được tìm kiếm dễ dàng từ quản lý hay chủ cửa hàng, chỉ cần thiết bị điện tử của bạn được kết nối internet,dù cho bạn ở nhà, quán cà phê hay bất kì đâu cũng có thể quản lý online được.
 • Đa phần windows, Mac OS hay Linux là nền tảng giúp các phần mềm được dễ dàng sử dụng hơn.
 • Chính vì thế, quản lý nhà thuốc online có thể diễn ra bình thường thông qua các thiết bị như laptop, máy tính bàn… quản lý hay chủ cửa hàng.
 • Không còn lo lắng vì mất đi dữ liệu quan trọng, nhờ vào tính năng vượt trội của phần mềm khi các dữ liệu được lưu trữ dựa trên nền tảng đám mây, không chỉ dung lượng lớn, bạn có thể tuyệt đối an tâm về vấn đề các dữ liệu có được bảo quản tốt không? 
 • Việc quản lý quá dễ dàng khi bạn có thể sử dụng bất kỳ các thiết bị điện tử thông minh nào để truy cập khi cần.
quản lý nhà thuốc online
Phần mềm quản lý nhà thuốc online hiệu quả

VNPT phần mềm quản lý nhà thuốc online hiệu quả

Dựa trên công nghệ thông minh như điện toán đám mây, tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển ra được phần mềm VNPT với nhiều ưu điểm vượt trội đến với lĩnh vực nhà thuốc.

Các tính năng quản lý online của phần mềm

 • Quản lý chi tiết về hàng hóa: có thể truy cập và kiểm soát được các thông tin có liên quan đến hàng hóa như, số lượng, giá cả từng lô, từng sản phẩm, sản phẩm còn hay hết hạn sử dụng… một cách chi tiết và dễ dàng.
 • Doanh số bán hàng được kiểm soát trên hệ thống của phần mềm nhờ vào số lượng sản phẩm bán hàng được thống kê.
 • Bạn có thể kiểm soát được nhân viên khi không trực tiếp theo dõi tại của hàng như số lượng hàng hóa bán được, doanh số của từng nhân viên.
 • Các thông tin từ khách hàng được lưu trữ và kiểm soát, nhằm phục vụ cho những nhu cầu cần thiết sau này( nếu có), tránh mất thời gian tìm hiểu lại.
 • Đặc biệt kho hàng cũng được kiểm soát ổn định và dễ dàng, bạn có thể nắm bắt được thông tin về số lượng tồn kho bằng việc quản lý online mà không phải trực tiếp đến kho kiểm hàng.
 • Ngoài ra, bạn có tận 15 ngày để thử trải nghiệm những ưu điểm vượt trội mà phần mềm này mang lại cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý nhà thuốc, thì phần mềm quản lý nhà thuốc online sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Qua bài chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình phương pháp quản lý hiệu quả và phù hợp.

Yên Đỗ