Nhà Thuốc Trực Tuyến Phanolink (Chính Sách Bảo Mật)

Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật của nhà thuốc trực tuyến Phanolink, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé. Bảo vệ quyền lợi của chính mình, việc nhắm bắt được các chính sách cũng như lợi ích khi sử dụng một dịch vụ nào đó là điều vô cũng cần thiết.

Tham khảo thêm:

Chính sách bảo mật từ nhà thuốc trực tuyến Phanolink bạn đã biết?

Phạm vi tiếp nhận và mục đích

 • Số điện thoại, Gmail (email), tên và mật khẩu đăng nhập, cũng như địa chỉ cư trú của khách hàng là những dữ liệu chủ yếu mà nhà thuốc trực tuyến như Phanolink sẽ thu thập. Khi sử dụng các dịch vụ của Phanolink, khách hàng bắt buộc phải cung cấp các thông tin trên cho họ, những thông tin này được sử dụng nhằm vào mục đích giúp cho hệ thống nhà thuốc có thể liên lạc và xác nhận lại khi bạn dịch vụ của Phanolink.
 • Ngoài ra, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi khi tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ hệ thống.
 • Vấn đề lưu trữ và bảo mật đối với tất cả hoạt động dưới tên đăng ký được sử dụng, thuộc trách nhiệm của khách hàng như hộp thư điện tử, mật khẩu khi đăng ký.
 • Khi thấy bất kì hành vi lạm dụng, hay sử dụng trái phép, vi phạm quyền bảo mật, lưu giữ mật khẩu cũng như tên đăng nhập của bên thứ ba, cần thông báo ngay cho Phanolink để được xử lý nhanh chóng và phù hợp.
Nhà thuốc trực tuyến Phanolink
Nhà thuốc trực tuyến Phanolink

Thông tin được sử dụng trong phạm vi nào?

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách thuận lợi, các thông tin được cung cấp từ quý khách được Phanolink sử dụng nhằm vào những mục đích sau:

 • Các dịch vụ được cung cấp đến khách hàng dễ dàng.
 • Phanolink sẽ trao đổi thông tin với khách hàng bằng cách, gửi các thông báo về những hoạt động nhờ vào những gì quý khác đã cung cấp.
 • Ngăn chặn tình trạng các hoạt động từ tài khoản người dùng của khách hàng bị phá hoại, hai ngăn ngừa các hoạt động cải trang quý khách hàng.
 • Chỉ sử dụng thông tin cá nhân với mục đích liên hệ và xác nhận nào liên quan đến các giao dịch tại Phanolink.
 • Khi xảy ra các trường hợp đặc biệt, Phanolink có thể liên lạc và giải quyết các vấn đề đó cho khách hàng.
 • Khi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân của bạn, thì Phanolink sẽ có trách nhiệm cung cấp các thông tin này.
Chính sách bảo mật Phanolink
Chính sách bảo mật Phanolink

Lưu trữ thông tin trong bao lâu?

Máy chủ của Phanolink sẽ có nhiệm vụ bảo mật, lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trong mọi trường hợp, cho đến khi họ ngừng sử dụng các dịch vụ của Phanolink, hay khách hàng đăng nhập và tiến hành hủy bỏ.

Chỉnh sửa và tiếp cận dữ liệu của mình như thế nào?

 • Hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có nhu cầu, hoặc bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ Phanolink, vì bạn được cấp quyền làm điều đó.
 • Phanolink sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề nếu thông tin cá nhân của bạn bị lộ cho bên thứ ba.

Để tìm hiểu kĩ hơn về chính sách bảo mật của nhà thuốc trực tuyến Phanolink bạn có thể vào websile https://phanolink.com/chinh-sach-bao-mat/. Đây là chuỗi hệ thống nhà thuốc trực tuyến có uy tín tại TPHCM hiện nay, đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Yên Đỗ