Nhà Thuốc Online Uy Tín TPHCM (Review)

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà đã có thể tìm hiểu được tất cả các mặt hàng cùng với công dụng, xuất xứ của thuốc. Nếu bạn có thắc mắc thì có thể gọi cho các dược sĩ của nhà thuốc online để được giải đáp và tư vấn. Dưới đây là top 4 nhà thuốc online uy tín TPHCM.

Xem thêm: Nhà Thuốc Online Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Top 4 nhà thuốc online uy tín TPHCM 2020

1. Nhà thuốc online uy tín Phanolink.com

Mô hình nhà thuốc online phanolink.com được hệ thống chuỗi nhà thuốc Phano Pharmacy triển khai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Địa chỉ trang web: https://phanolink.com/

Thay vì phải đến tận nhà thuốc, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cùng thiết bị công nghệ: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính đã có thể liên hệ trực tiếp với các dược sĩ của Phanolink với kinh nghiệm lâu năm bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Tại trang website nhà thuốc online Phanolink có đầy đủ các sản phẩm được bày bán tại nhà thuốc trực tiếp với những sản phẩm có thương hiệu uy tín ở trong nước và các nước sản xuất dược mỹ phẩm trên thế giới.

Nhà thuốc online Phanolink bán những sản phẩm gì?

  • Thực phẩm chức năng: Thực phẩm chức năng đa dạng với những thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng, bảo quản đúng quy định. Các sản phẩm chủ yếu xuất xứ từ Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch.
  • Các loại thuốc điều trị: Các loại thuốc được chọn lọc kỹ càng từ các công ty sản xuất trong và ngoài nước mang đến chất lượng cao, hiệu quả cho khách hàng khi điều trị bệnh.
  • Dược mỹ phẩm: Với nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm trong và ngoài nước như chăm sóc da, chăm sóc tóc,… nổi tiếng trên thị trường làm đẹp: Vichy, La Roche Posay,…
  • Dụng cụ y tế: Từ các nhà cung cấp: Bảo Thạch, Thiên Thanh,… là những nhà sản xuất và cung cấp dụng cụ y tế được nhiều cơ sở y tế, bệnh viện tin tưởng sử dụng.

Chỉ cần gọi hoặc nhắn tin trực tiếp cho dược sĩ của Phanolink tại trang web về tình trạng bệnh và sản phẩm bạn cần mua sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Nhà thuốc online uy tín TPHCM Phanolink
Nhà thuốc online uy tín TPHCM Phanolink

2. Nhà thuốc online Thân Thiện

Địa chỉ website của nhà thuốc online Thân Thiện: https://nhathuocthanthien.com.vn/

  • Nhà thuốc online Thân Thiện cùng là nhà thuốc xuất phát từ hệ thống nhà thuốc bán trực tiếp cho khách hàng.
  • Vì nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao nên nhà thuốc Thân Thiện đã mở rộng ra mô hình kinh doanh online để mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.
  • Sản phẩm đa dạng, uy tín, xuất xứ rõ ràng kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tình của đội ngũ dược sĩ tư vấn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, an toàn và hiệu quả tuyệt đối.
Nhà thuốc online Thân Thiện
Nhà thuốc online Thân Thiện

3. Nhà thuốc online Pharmacity

  • Bạn sẽ thấy thương hiệu Pharmacity xuất hiện nhiều ở các con đường khác nhau ở Tp. HCM. Nhưng để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Pharmacity đã mở rộng ra hình thức kinh doanh( mở nhà thuốc online pharmacity): https://www.pharmacity.vn/
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng, xuất xứ rõ ràng, uy tín, chất lượng đã tạo được chỗ đứng uy tín trên thị trường nên đã thu hút được lượng lớn khách hàng trong thời gian vừa qua.
Nhà thuốc online Pharmacity
Nhà thuốc online Pharmacity

3. Nhà thuốc online Long Châu

Địa chỉ trang web bán hàng chính thức của nhà thuốc Long Châu:  https://nhathuoclongchau.com/

Nhà thuốc Long Châu là nhà thuốc được thành lập bởi tập đoàn FPT. FPT là thương hiệu về điện thoại, mặt hàng điện tử và phần mềm nhưng FPT đã mở rộng sang thị trường bán lẻ dược phẩm để cạnh tranh với nhà thuốc An Khang( thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động).

Các sản phẩm đa dạng chủng loại, các loại thực phẩm chức năng đa số được nhập từ nước ngoài cùng với nhiều dụng cụ y khoa sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Nhà thuốc online Long Châu
Nhà thuốc online Long Châu

Trên đây Phanolink đã giới thiệu về top 4 nhà thuốc online uy tín TPHCM đáng tin cậy hiện nay.

Yên Đỗ