Nhà Thuốc Online Uy Tín Tại TPHCM Và Hà Nội

Với trình độ khoa học kỹ thuật hiện nay, đã có rất nhiều hệ thống nhà thuốc đã phát triển mô hình kinh doanh nhà thuốc online. Ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh việc tìm kiếm một nhà thuốc online uy tín và chất lượng tốt sẽ rất khó.

Top nhà thuốc online uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Với trình độ khoa học kỹ thuật hiện nay, đã có rất nhiều hệ thống nhà thuốc đã phát triển mô hình kinh doanh online. Ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh việc tìm kiếm một nhà thuốc online thì không khó nhưng giữa hàng ngàn cửa hàng thì sẽ rất khó tìm thấy một nhà thuốc online uy tín và chất lượng tốt. Chung tôi tin chắc đây sẽ là một bài biết có ích cho quý khách.

Nhà thuốc online uy tín tại TPHCM

1. Nhà thuốc online Phanolink

Mong muốn được là lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính vì thế từ khi thành lập Phano Pharmacy đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Đến với Phano Pharmacy người tiêu dùng sẽ không bao giờ thất vọng về chất lượng dịch vụ cũng như là sản phẩm.

  • Với đội ngũ dược sĩ có tâm và đầy đủ kiến thức để chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hiện nay, hệ thống nhà thuốc đã có nhiều năm kinh nghiệm và mở rộng được hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc.
  • Nhằm phục vụ cho người tiêu dùng một cách toàn diện nhất, Phano Pharmacy đã dành một chân trong mặt trận kinh doanh bán hàng online. Trên website của hệ thống có đầy đủ tất cả các sản phẩm thậm chí có những khuyến mãi lớn khi mua tại quầy bán trực tiếp. Truy cập phanolink.com để biết thêm chi tiết.
Nhà thuốc online uy tín
Nhà thuốc online uy tín tại TPHCM

2. Nhà thuốc Pharmacity

Bận rộn là một từ miêu tả cho cuộc sống của người dân hiện nay, nhất là những người đang ở các thành phố lớn. Hiểu được tâm thế đó Pharmacity đã tham gia vào mảng kinh doanh online. Việc này là một bước tiến lớn đối với Pharmacity nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Người mua hàng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, tất cả các loại thuốc, sản phẩm trên website được giao đến quý khách đều là những sản phẩm đồng chất lượng nguồn gốc với cửa hàng bán trực tiếp. Liên hệ website pharmacity.vn để biết thêm chi tiết.

3. Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là một trong những thương hiệu nhà thuốc tây lớn thành phố Hồ Chí Minh. Với hàng ngàn sản phẩm có trên website song cũng được bán trực tiếp tại cửa hàng, vì thế khách hàng hãy yên tâm lựa chọn và mua hàng. Truy cập ngay vào trang web của nhà thuốc Long Châu để biết thêm chi tiết.

4. Nhà thuốc Vinfa

Mua thuốc online không lo về chất lượng và nguồn gốc mà còn được giảm giá, sao có thể? Hãy đến với trang web Adayroi.com là một lựa chọn hoàn toàn mới dành cho quý khách, đây cũng là một tổ chức của tập đoàn Vingroup. Ở trang web này, quý khách không chỉ tìm thấy nhiều loại thực phẩm chức năng, thuốc hoặc các sản phẩm y tế. Tại trang web cũng thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các mặt hàng.

Nhà thuốc online tại Hà Nội

1. Nhà thuốc Ngọc Anh

Cửa hàng thuốc Ngọc Anh sẽ là lựa chọn hoàn toàn chính xác bởi nơi đây khách hàng luôn được chăm sóc, quan tâm một cách chu đáo nhất và được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm thuốc ở Ngọc Anh.

Đây là một nhà thuốc chuyên phân phối với nhiều loại thuốc, đạt chuẩn GPP theo đúng chuẩn của Cục quản lý dược, Bộ Y tế. Để giữ được uy tín một thời gian dài như vậy, nhà thuốc Ngọc Anh phải luôn thực hiện tốt nguyên tắc 5 đúng: Đúng người, đúng bệnh, đúng thuốc, đúng liều lượng và đúng giá. Hiện nay nhà thuốc Ngọc Anh đang thực hiện hai hình thức kinh doanh nhà thuốc bán hàng trực tiếp và nhà thuốc online. Nếu có nhu cầu mua thuốc online hãy truy cập website Nhathuocngocanh.com 

2. Nhà thuốc Alydar Pharma

Được thành lập vào năm 2012 bởi dược sĩ Đỗ Ánh, người đã học tập và làm việc tại Đại học Dược Hà Nội. Với phương châm đúng người đúng bệnh, nhà thuốc mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý. Hiện tại nhà thuốc Alydar Pharma đã có mặt tại mặt trận online nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Không khác so với quầy bán hàng trực tiếp trên website nhà thuốc có bán đầy đủ tất cả các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng,… cho tùy lựa chọn của khách hàng. Liên hệ nhà thuốc Alydar Pharma online truy cập website: AlydarPharma.com.

3. Nhà thuốc An Khang

Chuỗi cửa hàng của tập đoàn thương mại Thế Giới Di Động đã không còn là xa lạ đối với những khách hàng của tập đoàn. Nhà thuốc An Khang đã được mua lại bởi tập đoàn vào trước năm 2017. Hiện nay, nhà thuốc An Khang đã mở được 7 cơ sở sau hai năm tồn tại nhà thuốc đã tạo nên lòng tin cho nhiều khách hàng thân thuộc. 

Không dừng lại ở các quầy bán bán trực tiếp nhà thuốc An Khang đã mở rộng sang mảng bán hàng online. Tất cả các sản phẩm loại được bán hàng quầy đều có mặt trên website nhà thuốc. Truy cập website chính của nhà thuốc để biết thêm chi tiết.

4. Nhà thuốc 365

Hiện tại nhà thuốc 365 đang kinh doanh rất nhiều mặt hàng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng như: Thuốc điều trị hoặc hỗ trợ trị bệnh, thực phẩm chức năng, các trang bị thiết bị và dụng cụ y tế. Tất cả các sản phẩm đều được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, nhà thuốc đã có website nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu mua hàng online. Vui lòng truy cập website: nhathuoc365.vn để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những nhà thuốc online uy tín tại TPHCM và Hà Nội với nhiều sản phẩm được bán ra đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng có thể tin tưởng và lựa chọn cho mình một nhà thuốc online uy tín để cùng đồng hành.

Yên Đỗ