Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Intima Ziaja Sử Dụng Tốt Không?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Ziaja là một thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, được nhiều chị em tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới.

Xem thêm: DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ TỐT NHẤT 2019

Vì sao nên chọn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Ziaja?

Với thành phần chính không chứa chất xà phòng – sản phẩm giúp khử mùi hôi vùng kín, chăm sóc vùng kín tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Ziaja sẽ giúp chị em luôn tự tin, thoải mái trong các hoạt động, sinh hoạt thường ngày.

Thành phần chính dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Ziaja

  • Axit Lactic giúp duy trì độ PH của vùng kín. Làm cho các vi khuẩn có hại không thể phát triển được nữa.
  • Provitamin B5 giúp rửa sạch nhẹ nhàng vùng kín, giúp vùng kín không bị khô rát.
  • Các dịch chiết thảo dược( vỏ sồi, hoa lan chuông, dưa,…) giúp vùng kín được rửa sạch một cách an toàn.

Tất cả cả các thành phần trên kết hợp với nhau giúp cho vùng kín được dưỡng ẩm và chăm sóc nhẹ nhàng. Intima Ziaja mang đến mùi thơm dịu nhẹ cho vùng kín, giúp các chị em luôn cảm thấy thoải mái, tự tin trong các hoạt động hàng ngày hơn.

Intima Ziaja hoàn toàn không chứa xà phòng và các chất gây kích ứng cho da nên đảm bảo mang lại sự an toàn cho da vùng kín và phù hợp cho cả những chị em có làn da nhạy cảm.

Công dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Ziaja

  • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima ziaja phù hợp với tất cả các đối tượng dù ở bất kỳ lứa tuổi, giới tính nào. Sản phẩm có thể được sử dụng để vệ sinh cơ thể ở những vùng da bị bệnh, da bị dị ứng. Intima Ziaja giúp làn da được dưỡng ẩm chuyên sâu, làm sạch da, đem lại cảm giác tươi mới và giúp cho da có mùi thơm tinh khiết.
  • Vệ sinh phụ khoa: Giúp rửa sạch vùng kín một cách nhẹ nhàng, giữ cân bằng độ PH trong vùng kín, gia tăng khả năng kháng khuẩn của màng nhầy.
  • Nhanh chóng làm lành các tổn tổn thương, chống viêm, nhiễm phụ khoa.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima ziaja
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima ziaja

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Ziaja

  • Bước 1: Làm ướt vùng kín bằng nước sạch.
  • Bước 2: Sau đó lấy một lượng vừa đủ dung dịch vệ sinh phụ nữ intima ziaja thoa đều nhẹ nhàng trong 1-2 phút và rửa lại bằng nước sạch.
  • Bước 3: Lau khô vùng kín bằng giấy không bụi hoặc khăn mềm.

Các dòng sản phẩm của dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima Ziaja

1. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima ziaja chữ màu hồng: Sản phẩm này dành cho các chị em bị viêm nhẹ. Giúp bổ sung axit lactid cho âm đạo. Kiểm soát cân bằng độ PH của âm đạo, chống kích ứng, nhiễm trùng da.

2. Dung dịch vệ sinh phụ nữ intima ziaja chữ màu cam: Giúp chống viêm, giảm tối đa các nguy cơ gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

3. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Intima ziaja chữ màu xanh nhạt : Dành cho các chị em bị các bệnh viêm nhiêm phụ khoa vừa tới nặng. Có chứa axit Ascorbic giúp hình thành nên collagen, bảo vệ lớp biểu bì da, tăng cường kháng viêm, kháng khuẩn.

4. Dung dịch vệ sinh phụ nữ intima ziaja chữ màu xanh đậm: Tác dụng chính là dưỡng ẩm vùng kín. Dành cho các chị em có vùng kín đang bị khô nhờ thành phần axit Hyaluronic có khả năng dưỡng ẩm cao.

Toàn bộ các thông tin về dung dịch vệ sinh phụ nữ intima ziaja chắc chắn đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn được dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp mang lại sức khỏe tốt cho cơ thể, tránh các bệnh viêm nhiễm tốt nhất.

Yên Đỗ