Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Thực Phẩm Chức Năng Bổ Mắt

240.000đ

Special Kid Vision Bổ Mắt Cho Trẻ Em (Chai 125ml)

0

259.000đ

Cationorm Thuốc Nhỏ Dưỡng Ẩm Mắt (Hộp 30 Ống)

0

180.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Điều Trị Thoái Hóa…

0

254.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Viên Bổ Mắt Omega 3 UBB…

0

157.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Viên Uống Bổ Mắt Omega 3…

0

62.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Viên Nang Dầu Gấc Vinaga DHA…

0

330.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Bảo Vệ Mắt Sáng…

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Làm việc văn phòng nhiều, tiếp xúc lâu với màn hình của các thiết bị điện tử hay học tập ở môi trường không đủ ánh sáng khiến mắt của bạn trở nên mệt mỏi và làm tăng nguy cơ các bệnh lý về mắt. Bên cạnh đó, tuổi tác và môi trường bị ô nhiễm xung quanh cũng góp phần ảnh hưởng đến mắt nếu chúng ta không có những biện pháp bảo vệ, chăm sóc gia đình chất lượng.

Ngay lúc này, việc phòng ngừa và cung cấp các chất dinh dưỡng giúp bổ mắt sáng khỏe trở nên cần thiết trong đời sống của mỗi người đặc biệt là những người làm việc văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại; những người phải tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm và người lớn tuổi.

Các thực phẩm chức năng cung cấp các chất dinh dưỡng bổ mắt sáng khỏe được hầu hết mọi người tin dùng vì sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng để phòng bệnh.

Bên cạnh được chiết xuất từ các dược phẩm quý giúp nuôi dưỡng cấu trúc mắt, giúp bảo vệ võng mạc, thủy tinh thể; các sản phẩm dược còn giúp làm dịu các cơn mỏi mắt, chống tình trạng khô mắt và cung cấp các loại Vitamin – khoáng chất giúp mắt sáng hơn.

Việc lựa chọn và mua thuốc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phanolink – thuộc hệ thống nhà thuốc Phano – sẽ cung cấp cho bạn kênh mua sắm dược phẩm bổ mắt sáng khỏe trực tuyến giúp tiện lợi và an toàn. Chắc chắn rằng, bạn sẽ tự tin trong sự lựa chọn của mình và luôn đồng hành cùng Phanolink.

Một đôi mắt sáng khỏe cùng một trái tim khỏe mạnh sẽ cùng bạn chinh phục mọi khó khăn. Hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm tốt cho tim mạch – huyết áp.