Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Nhóm Thần Kinh

299.000đ

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Stress Mất Ngủ Slitid (Hộp…

0

145.000đ

Viên Uống Tăng Cường Tuần Hoàn Não Cerevit - Fort

1

181.000đ

Goldream Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ An Thần, Giảm…

0

199.000đ

Neuromind Thực Phẩm Chức Năng Bổ Não (Hộp 30 Viên)

0

170.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Migrin Kiểm Soát Hội Chứng Đau…

0

180.000đ

Cốm Egaruta Làm Giảm Co Giật Động Kinh Dành Cho…

0

260.000đ

TPCN Lohha Trí Não Hỗ Trợ Tăng Cường Trí Não…

0

160.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Điều Trị Tăng Tiết…

0

280.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Tuần Hoàn Máu Não…

0

210.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Suy Nhược Thần Kinh…

0

215.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tăng Cường Trí Não…

0

330.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Cải Thiện Mất Ngủ…

0

990.000đ

TPCN Viên Uống Bổ Não Fine Ginkgo Plus Hộp 400…

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Não bộ đóng vai trò quan trọng là khu vực điều khiển mọi hoạt động của cơ thể. Các tác động, dù lớn hay nhỏ đến não cũng ảnh hưởng đến chất lượng sống và thói quen sinh hoạt, đặc biệt là ở người cao tuổi hoặc sức khỏe bé yêu của bạn.

Các ảnh hưởng lớn hơn đến não gây những biến chứng nặng nề như bệnh tai biến mạch máu não – một trong những căn bệnh hàng đầu gây số lượng lớn người tử vong trên thế giới.

Nhằm giúp cải thiện tình trạng trên, các sản phẩm dược phẩm tăng cường trí não, bổ mắt sáng khỏe được nhiều người chọn lựa và tin dùng nhằm đảm bảo chất lượng công việc và giúp thư giãn sau công việc.

Các thực phẩm chức năng bao gồm các công dụng giúp tăng cường lượng oxy, máu tuần hoàn lên não giúp não luôn tỉnh táo và hoạt động hiệu quả. Ngăn chặn hình thành các tụ máu đông mạch máu não (một trong những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về tim mạch – huyết áp )và các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ, điều trị đau đầu, bổ sung nhiều vitamin – khoáng chất tăng cường sức đề kháng người bệnh.

Việc tìm kiếm các sản phẩm dược phẩm tăng cường trí nãogiờ đây không còn quá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Phanolink – thuộc hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy – tự hào cung cấp cho bạn kênh mua sắm trực tuyến các loại dược phẩm hỗ trợ tăng cường trí não giúp bạn luôn tỉnh táo trong công việc, giảm căng thẳng và tạo hứng khởi sẵn sàng cho công việc mỗi ngày.

Bạn có thể tự tin lựa chọn sản phẩm ưng ý của mình sau khi được tư vấn, chia sẻ lời khuyên từ các dượcc sĩ có chuyên môn cao, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Có PhanoLink – Chúng tôi sẽ cùng bạn chăm sóc gia đình từ những lời khuyên đúng