Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Nhóm tai mũi họng

119.000đ

TPCN Viên Ngậm Ho Vitaprolis Lozenges Hộp 20 Viên

0

24.000đ

Kẹo Ngậm Gừng Không Đường Chống Say Tàu Xe Vietnat…

0

29.000đ 50.000đ

Kẹo Ngậm Gừng Chống Say Tàu Xe Vietnat Hộp 100…

0

24.000đ

Viên Ngậm Ho Thảo Mộc Không Đường Viatux Extra Hộp…

0

19.000đ 45.000đ

Siro Tắc Giảm Ho, Hết Khò Khè Viatux Hộp 25…

0

19.000đ 45.000đ

Kẹo Ngậm Giảm Ho Viasol Húng Chanh Hộp 100 Viên

0

19.000đ 37.000đ

Viên Ngậm Giảm Ngứa Cổ, Ho Khan Eztul Cold Hộp…

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Tai – mũi – họng là những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh và chịu những ảnh hưởng tiêu cực như ô nhiễm và nhiễm khuẩn. Tai, mũi, họng đều là những bộ phận giúp cơ thể cảm nhận môi trường thông qua giác quan và có sự kết nối, liên quan đến nhau.

Các triệu chứng thường thấy ở các bệnh liên quan đến tai – mũi – họng là chảy nước mũi, ho, sưng do viêm. Nặng hơn là sốt cao liên tục. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây các biến chứng nặng nề và tử vong. Các bệnh về tai mũi họng sẽ thật sự nguy hiểm khi người bệnh chủ quan không điều trị khi có các triệu chứng ban đầu. Đặc biệt là ở những hộ gia đình có trẻ nhỏ, vì sức khỏe bé yêu cần được quan tâm hàng đầu.

Các bệnh về tai mũi họng gây khó chịu và ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh. Nhiều gia đình đã tìm kiếm cho mình những phương pháp phòng bệnh. Sử dụng thực phẩm chức năng thường xuyên trở thành sự lựa chọn của hầu hết người dùng bởi sự tiện lợi và hiệu quả bên cạnh nhiều sản phẩm khác.

Nhiều sản phẩm cung cấp các thành phần thảo dược giúp điều trị các triệu chứng ban đầu của tai mũi họng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn cũng như phòng ngừa các biến chứng của bệnh.

PhanoLink – kênh mua sắm online thuộc hệ thống nhà thuốc Phano – tự hào mang đến cho bạn những mặt hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và cùng những lời tư vấn tận tâm từ đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm.

Đến với Phanolink, ngoài góc sức khỏe giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh bạn còn sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi hot diễn ra đều đặn hàng tháng. Có Phano – lựa chọn đúng đắn dành cho việc chăm sóc gia đình bạn.