Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Nhóm Hỗ Trợ Sinh Lý

1.950.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Đông Trùng Hạ Thảo Bổ Dương…

0

155.000đ

Thực Phẩm Hỗ Trợ Cân Bằng Estrogen Bảo Xuân 50+…

0

125.000đ

Viên Uống Đẹp Da Cân Bằng Nội Tiết Bảo Xuân…

0

300.000đ

Thực Phẩm Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Sinh Lý…

0

113.000đ

Thực Phẩm Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Sinh Lý…

0

305.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn…

0

720.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nữ Sâm…

0

650.000đ

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Health N Nature Evening Primrose…

0

599.000đ

Estrogen Formula TPCN Thúc Đẩy Trao Đổi Estrogen (Hộp 60…

0

175.000đ

Aka Seven Thuốc Bổ Thận Tráng Dương (Hộp 30 Viên)

0

759.000đ

Anantra Extended Bổ Thận Tráng Dương (Hộp 28 Viên)

0

1.250.000đ

Saw Palmetto Plus Viên Uống Hỗ Trợ Tuyến Tiền Liệt…

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Cuộc sống hiện đại khiến mọi người quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về sinh lý – nội tiết tố của bản thân. Đây chính là nỗi lo khó nói ở nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ khi thật khó để tìm được một góc sức khỏe “bí mật” dành riêng cho mình.

Các bệnh về nội tiết tố và sinh lý thường gặp liên quan đến rối loạn hormone sinh dục. Sự thiếu hụt hormone sinh dục do tuổi tác khiến đời sống tình dục ở cả nam giới và nữ giới bị giảm sút, không còn ham muốn tình dục và gây nên các bệnh về sinh dục. Rối loạn sinh lý – nội tiết tố thường dễ dàng phát hiện thông qua các triệu chứng ban đầu. Tuy nhiên việc điều trị tốn nhiều thời gian và các triệu chứng thường gây khó chịu cho người bệnh.

Nhằm tránh giai đoạn điều trị, nhiều người đã tìm cho mình một phương pháp phòng bệnh hiệu quả cũng như cung cấp các vitamin – khoáng chất đầy đủ để có thể cân bằng lượng hormone trong cơ thể.

Sử dụng các thực phẩm chức năng trở thành một phương pháp phổ biến của mọi người bởi sự tiện lợi và hiệu quả cao. Các loại dược phẩm bao gồm các loại viên uống cung cấp các chất dinh dưỡng tăng cường sinh lý nam và nữ, góp phần chăm sóc sức khỏe tình yêu cho các cặp đôi, và một số sản phẩm khác.

Phanolink luôn thấu hiểu những điều khó nói của khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp cho mọi người kênh mua sắm trực tuyến các mặt hàng chăm sóc gia đình và đa dạng lựa chọn đối với các thực phẩm chức năng có nguồn gốc rõ ràng, được chọn lọc và đảm bảo giải quyết các vấn đề về nội tiết tố và sinh lý hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi đến với Phanolink, mọi khách hàng đều được tư vấn và nhận được những lời khuyên từ đội ngũ dược sĩ Phano giàu kinh nghiệm một cách miễn phí và cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi hot diễn ra thường xuyên.