Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Giảm Cân – Tăng Cân

120.000đ

Cao Chè Vằng Lợi Sữa (Hộp 75 Gram)

0

650.000đ

Alltimes Care Platinum Weightloss Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ…

0

675.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Kiểm Soát Cân Nặng, Ngừa Béo…

0

500đ

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân Sweet'n Low…

0

67.000đ

Thực Phẩm Chức Năng Đường Bắp Dành Cho Người Ăn…

0

325.000đ

Viên Uống Giảm Cân New Lishou Chai 24 Viên

0

598.000đ

Viên Uống Giảm Cân New Lishou Chai 45 Viên

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Mức sống ngày một tăng cao khiến mọi người thoải mái hơn trong việc ăn uống của mình. Tuy nhiên, vấn đề kiểm soát cân nặng và tình trạng giảm cân – tăng cân luôn được chị em phụ nữ quan tâm và mong muốn tìm kiếm một phương pháp hiệu quả trong việc giữ vóc dáng và làm đẹp bản thân.

Cơ thể chúng ta hấp thụ các chất dinh dưỡng, vitamin – khoáng chất hoàn toàn khác nhau tùy vào thể trạng của mỗi người. Vì vậy, có những người ăn ít nhưng cơ thể tận dụng rất tốt nguồn dinh dưỡng nạp vào. 

Bên cạnh đó, mọi người nên có chế độ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe và đốt cháy lượng mỡ thừa. Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác liên quan đến thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ, hay một số bệnh về tâm lý ăn uống không kiểm soát cũng gây Giảm cân – Tăng cân một cách nhanh chóng.

Khi bị thừa cân quá nhiều, sẽ hình thành một lượng mỡ tồn tại ở thành mạch máu cản trở sự lưu thông gây nên tình trạng tắt nghẽn và tạo ra các cục máu đông dẫn đến đột quỵ. Ngoài ra còn gây ra các vấn đề về tim mạch – huyết áp; hoặc tăng áp lực lên các cơ xương khớp, các cơ quan như hệ hô hấp, hệ tiêu hóa và có thể dẫn đến ung thư.

Một số người đã chủ động trong việc tìm kiếm các phương pháp hỗ trợ Giảm cân – Tăng cân khác trong đó có việc sử dụng các thực phẩm chức năng bởi sự tiện lợi và hiệu quả. Các viên uống giảm cân – tăng cân bao gồm các loại dược phẩm hỗ trợ việc chuyển hóa chất béo, giảm sự tích lũy của mỡ và các sản phẩm dành cho người ăn kiêng.

PhanoLink hiểu bạn cần gì. Chúng tôi tự hào cung cấp kênh mua sắm các sản phẩm Giảm cân – Tăng cân trực tuyến với nguồn hàng được chọn lọc kĩ càng về nguồn gốc và chất lượng.

Là một góc sức khỏe của mọi nhà – PhanoLink bạn còn được tư vấn tình hình sức khỏe miễn phí cùng đội ngũ dược sĩ Phano giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi hot vô cùng hấp dẫn và thú vị.