Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Dinh dưỡng cho trẻ em

120.000đ

Kẹo Nhai Bổ Sung Vitamin C PN Kids Defense C…

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Chăm sóc sức khỏe bé yêu, đặc biệt là các bé dưới 5 tuổi luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm và dành ra nhiều thời gian để tìm hiểu. Giai đoạn 5 năm đầu đời tuy ngắn nhưng đây là khoảng thời gian quan trọng đối với sức khỏe của các bé.

Ở giai đoạn này, trẻ dễ dàng mắc phải các căn bệnh thông thường do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Các căn bệnh dù nhẹ hay nặng đều ảnh hưởng đến quá trình phát triển, trưởng thành sau này.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến sức khỏe của các bé, đặc biệt là yếu tố môi trường sống vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trẻ em. Điều kiện sống không đảm bảo vệ sinh tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển mạnh mẽ và xâm nhập vào cơ thể các em qua đồ vật khi các em chạm vào.

Trẻ em dễ dàng mắc phải các căn bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa như tiêu chảy do chất lượng vệ sinh thực phẩm kém hoặc khu vực sinh sống dơ bẩn, các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, sổ mũi, ho và một số bệnh về tai – mũi – họng khác.

Tuy nhiên, nếu chủ quan hoặc điều trị không dứt điểm sẽ kéo theo nhiều căn bệnh liên quan nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của trẻ.

Sử dụng các thực phẩm chức năng sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí và mang lại sự tiện lợi trong việc sử dụng. Có rất nhiều loại dược phẩm hỗ trợ điều trị, cung cấp các vitamin – khoáng chất phòng bệnh cho trẻ bao gồm các loại siro uống trị ho, kẹo, các thực phẩm chức năng cung cấp vitamin – khoáng chất hỗ trợ và bảo vệ trẻ nhỏ khỏi các bệnh về hệ tiêu hóa.

PhanoLink hiểu rằng chăm sóc sức khỏe bé yêu thật sự rất quan trọng. Chúng tôi tự hào cung cấp kênh mua sắm trực tuyến các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe bé yêu nhằm giúp các bậc phụ huynh tìm ra phương pháp phòng bệnh hiệu quả.

Ngoài ra khi góc sức khỏe của Phanolink, bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin về chăm sóc gia đình một cách đang dạng nhất. Song song với khuyến mãi hot vô cùng hấp dẫn từ hệ thống nhà thuốc Phano.