Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Tẩy Tế Bào Chết

409.000đ

Kem Tẩy Tế Bào Chết Sebamed Clear Face Gentle Scrub…

0

450.000đ

Lanopearl Refining Exfoliating Scrub Tẩy Tế Bào Chết Dạng Hạt…

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Chắc hẳn đối với những bạn thường xuyên quan tâm đến việc chăm sóc da đều đã nghe đến cụm từ “tẩy tế bào chết”. Tẩy tế bào chết cho da đóng một vai trò quan trọng trong việc khôi phục và tái tạo làn da mới, góp phần hoàn thiện quá trình làm đẹp của nhiều chị em.

Nhu cầu tẩy tế bào chết ngày càng trở nên phổ biến khi việc “đầu tư” các loại mỹ phẩm nói chung đã trở thành một sự đầu tư của không ít người đặc biệt là các bạn nữ.

Da chúng ta sản sinh ra 5 tỉ tế bào mới hằng ngày thay cho các tế bào chết. Vì thế, lượng thế bào chết trên da nếu không được loại bỏ sẽ gây ra nhiều vấn đề mà Phanolink sẽ mách bạn sau đây. Các tế bào chết trên da sẽ khiến lớp da của chúng ta trở nên sần sùi hơn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bên cạnh đó, việc tồn tại của những tế bào chết sẽ che lắp lỗ chân lông khiến cho việc tiết dầu trên da mặt sẽ trở nên khó khăn hơn. Sự tồn đọng quá lâu không bài tiết được của dầu, bụi bẩn, các tế bào chết sẽ tạo môi trường thuận lợi để các vi khuẩn gây mụn phát triển.

Tẩy tế bào chết là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da mặt. Công việc giúp chúng ta có một làn da mới tươi sáng hơn và tràn đầy sức sống. Các chất dinh dưỡng, vitamin – khoáng chất sẽ dễ dàng hấp thu vào da và thể hiện công dụng rõ rệt của chúng. Việc tẩy tế bào chết sẽ hạn chế đi sự phát triển của mụn.

Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng cung cấp các sản phẩm tẩy tế bào chết trên thị trường khiến người mua trở nên khó khăn hơn trong việc chọn lựa cho mình một sản phẩm chăm sóc da mặt của chị em phụ nữ đáng tin tưởng.

Phanolink – kênh mua sắm trực tuyến hiện thuộc hệ thống nhà thuốc Phano – tự hào cung cấp cho bạn đa dạng mặt hàng phục vụ người tiêu dùng đảm bảo chất lượng.