Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Chăm Sóc Tóc

188.000đ

Sebamed Children's Shampoo Dầu Gội Không Cay Mắt (150ml)

0

180.000đ

Cao Bồ Kết Bảo Nhiên Dầu Gội Dưỡng Tóc Hũ…

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Mỗi người sinh ra đều có những mái tóc khác nhau do di truyền. Tất cả đều tạo nên sự khác biệt giữa mỗi người với nhau. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc tóc sẽ dẫn đến những vấn gây khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ và câu chuyện làm đẹp của nhiều người.

Hãy cùng Phanolink tìm hiểu một số vấn đề phổ biến. Gàu là một trong số đó.

Thông thường các tế bào da đầu thường thay mới rất chậm. Tuy nhiên, do nấm, dầu hoặc một số nguyên nhân khác, tế bào da đầu chết nhanh hơn bình thường và bong ra thành những mảng lớn màu trắng mà chúng ta có thể thấy gọi là gàu. Một vấn đề khác thường thấy là tóc bị khô và xơ do chịu tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, bụi bẩn, gió.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Tuy nhiên, chúng chỉ đóng vai trò làm sạch tóc nhưng không cung cấp đầy đủ vitamin – khoáng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Các sản phẩm khác bao gồm những sản phẩm đặc trị cho các vấn đề về tóc được phân loại công dụng rõ ràng.

Việc lựa chọn các sản phẩm đặc trị các vấn đề về tóc hiện nay trở nên khó khăn do có nhiều nguồn cung cấp sản phẩm. Phanolink – trực thuộc hệ thống nhà thuốc Phano – tự hào cung cấp cho bạn kênh mua sắm online các sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tư vấn và nhận được nhiều lời khuyên về sức khỏe cùng với đội ngũ dược sĩ Phano Pharmacy giàu kinh nghiệm và cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi hot vô cùng hấp dẫn diễn ra mỗi tháng.