Kênh mua sắm chính thức của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy

Chăm Sóc Mẹ Và Bé Yêu

300.000đ

Gừng Săn Bụng Giảm Mỡ Sau Sinh Việt-Care 100 gram

1

185.000đ

Gừng Săn Bụng Giảm Mỡ Sau Sinh Việt-Care 50 gram

0

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN

Sau quá trình mang thai và sinh con, chăm sóc mẹ và bé yêu đều dễ dàng bị tổn thương bởi nhiều yếu tố, nếu cả hai không được chăm sóc và quan tâm kĩ lưỡng. Lúc này, người mẹ cần được nghỉ ngơi và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin – khoáng chất giúp phục hồi sức khỏe và chuẩn bị lượng sữa đầy đủ cho con.

Một vấn đề khác khiến các mẹ bỉm sữa quan tâm là việc làm đẹp khôi phục vóc dáng và cân nặng của mình. Bên cạnh đó, vấn đề của trẻ sau sinh cũng khiến các bà mẹ quan tâm và đắn đo suy nghĩ lựa chọn hàng tiêu dùng thích hợp. Làm thế nào để vệ sinh cho các em đúng cách? Sản phẩm chăm sóc toàn thân nào phù hợp với con mình? Liệu các sản phẩm đó có an toàn cho con mình? Đều là những câu hỏi mà các mẹ quan tâm.

Giải quyết các vấn đề đã nêu, một số sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng và hỗ trợ người mẹ tăng việc tiết sữa, các sản phẩm bổ trợ giảm cân – tăng cân, vệ sinh vùng nhạy cảm và kem thoa giảm mỡ bụng. Đối với trẻ sơ sinh là các loại dầu, dung dịch tắm gội an toàn cho làn da của các em.

Phanolink – trực thuộc hệ thống nhà thuốc Phano – tự hào cung cấp cho bạn kênh mua sắm trực tuyến tiện lợi các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé yêu.

Đến với PhanoLink, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nguồn gốc của sản phẩm vì tất cả các mặt hàng của Phano đều được nhập hàng chính hãng và được nghiên cứu về chất lượng kĩ càng, đảm bảo cho việc chăm sóc gia đình bạn.

Ngoài ra bạn còn được miễn phí tư vấn tình hình sức khỏe cùng đội ngũ dược sĩ Phano giàu kinh nghiệm và tham gia các chương trình khuyến mãi hot đầy hấp dẫn được diễn ra thường xuyên torng năm.